Chúng tôi tin rằng nhiều người hiện nay khi nghe đến cụm từ “Thiết bị thể thao” là hàng loạt những lợi ích mà nó mang lại sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc và sự thật là máy chạy bộ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Dòng máy chạy bộ nào được yêu thích nhất hiện nay

Đối với những người bận rộn công việc, phải đối mặt với tập thể dục, giảm cân, các vấn đề sức khỏe, sẽ có cảm giác của một cơ thể yếu ớt, hoạt động rất khó khăn. Nhiều bệnh lí có nguy cơ cao xuất hiện ở một số người trẻ tuổi thanh niên gây ra tác dụng của cái chết đột ngột, thường là do thiếu tập thể dục gây ra.

Vì vậy, đối với tất cả mọi người, tập thể dục là rất quan trọng, máy chạy bộ có thể làm cho mọi người ở nhà cũng có thể tập luyện. Sự xuất hiện của máy chạy bộ giành được sự ủng hộ của nhiều người, và ngày càng nhiều người mua máy chạy bộ làm dụng cụ tập luyện.

Dòng máy chạy thể dục tại nhà

Đây là dòng sản phẩm dành cho những người bận rộn, nhu cầu tập luyện không cao và thường không thay đổi bài tập. mặc dù chiếc máy chạy bộ có rất nhiều tác động hữu ích đến cơ thể, nhưng họ chỉ quan tâm đến công dụng tối đa của nó và hoàn toàn phải có giá thành thấp.

Các mẫu máy chạy bộ này thường được nhà sản xuất tiết giảm chức năng ( đơn năng) và ưu tiên hơn về cong nghệ tích hợp trên nó. Hơn một chức năng chạy bộ, nó có khả năng như một chiếc smartphone cao cấp, truy cập và kết nối với hàng loạt chiếc điện thoại thông minh. Đây là ưu thế mà người tiêu dùng ở phân khúc này mong muốn.

Các mã máy chạy bộ ở phân khúc này của hãng thể thao MOFIT là : ENJOY 300, ENJOY 305, ENJOY 310, ENJOY 315….

Dòng máy chạy thể dục ép cân

Đây là dòng máy chạy cao cấp được các phòng GYM chuyên dụng săn đón. Hầu hết các huấn luyện viên khuyên bạn nên sử dụng chiếc máy chạy bộ cho việc ép cân được tốt hơn. Khi chạy hầu hết các hoạt động cơ bắp toàn thân đều phối hợp một cách nhuần nhuyễn. Một giờ tập luyện toàn thân bạn sẽ đốt cháy khoảng 1500 calories tương đương với nâng 10kg tạ.

Dòng máy chạy bộ nào được yêu thích nhất hiện nay

Các bài tập HIIT phức hợp cũng ưu tiên việc chạy bộ với máy chạy bộ bởi nó cho thấy mức độ quan trọng ở đôi chân. Các cơ bắp co hay giãn đều dựa trên hoạt động chạy mỗi lần cho kết quả tốt hơn các bài tập khác gấp nhiều lần.

Các mã máy chạy bộ được người tiêu dùng ưa chuộng trong phân khúc này là : MOFIT SENIOR 6900, MOFIT SENIOR 6910, MOFIT EVO3000….

Dòng máy chạy thể dục tập luyện duy trì thói quen
Chỉ cần từ tác động của việc giảm chất béo, duy trị việc chạy bộ với máy chạy bộ sẽ tốt hơn. Nếu là một người không chuyên, tư thế chạy của bạn là không chính xác, máy chạy bộ sẽ gây thiệt hại cho đầu gối.

Máy chạy bộ có tác dụng tương tự như các dụng cụ thể thao khác, chỉ cần hàng ngày hoạt động với máy chạy, họ sẽ tạo thành thới quen không thể thiếu trong bất cứ trường hợp nào. Chạy để theo dõi các chỉ số như nhịp tim và các chức năng của phổi, cải thiện thể chất, thông qua màn hình hiển thị nhiều dữ liệu, chẳng hạn như, nhịp thở, thời gian, tốc độ, tiêu thụ năng lượng, làm cho người tập hiểu rõ tình trạng tập luyện của họ.

Các máy chạy bộ thuộc phân khkucs này được khách hàng ưa chuộng là MOFIT PRO 900, MOFIT PRO 910,MOFIT SP 600, MOFIT SP 610…..

Tóm lại, dù bạn chọn loại máy chạy bộ nào cũng đều phục vụ cho việc tập thể dục nâng cao thể chất. Nhấc máy và gọi ngay đến: 1900.02580911.020.020 để biết các chương trình khuyến mại dành cho quý khách!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY